Người bị bắt vì trộm nhiều vé số hơn một ngàn

Người bị bắt vì trộm nhiều vé số hơn một ngàn

Một người bị tống giam sau khi cảnh sát nói rằng hắn đã ăn cắp nhiều vé số hơn... 6,000 trong ba lần khác nhau.Get more news about trò chơi câu cá
,you can vist vietnam8888

Dựa theo hồ sơ tòa án, Jesse Castillo, 34, đã ăn cắp vé số từ các cửa hàng tiện lợi khác nhau và nhờ người khác trả tiền vé phạt cho anh ta hoặc hỗ trợ tại các lối đi của anh ta nhưng hồ sơ không xác định họ hoặc cho biết họ sẽ phải đối mặt với tội trạng nào.

Vụ việc đầu tiên, hồ sơ bắt giữ, xảy ra vào cuối tháng Tám, khi Castillo bước vào cửa hàng và nhờ nhân viên bán vé số.Theo hồ sơ tòa án, trong khi nhân viên đang "phân tâm" thì một người đàn ông không rõ danh tính khác... đã lấy hộp vé số ra khỏi quầy và hai người cất cánh.

Castillo và người đàn ông chưa xác định khác đã được nhìn thấy trên máy quay giám sát lái đến một ngôi nhà gần cửa hàng, nơi họ đã đổ hộp thuốc nổ.Người chủ nhà tìm thấy đơn thuốc, báo cáo với chính quyền, người đã xác nhận với thư ký của cửa hàng về đơn bị đánh cắp, nơi họ tìm thấy giá trị tổng hợp đáng giá... 1,880 bởi điều tra viên xổ số và tố 950 bởi những điều tra viên gian lận.

Sự cố thứ hai xảy ra vào đầu tháng Chín tại một cửa hàng tiện lợi khác, nơi Castillo lấy toàn bộ hộp nhựa, chứa số vé số và đi ra khỏi cửa hàng.Một tuyên bố bắt giữ tuyên bố rằng ngay sau vụ cướp, một phụ nữ chưa xác định đã đến tòa nhà H-E-B, nơi cô ta đã lấy được nhiều vé số bị đánh cắp được giá bằng giá ở tố 300.

Sự cố cuối cùng xảy ra vào tháng Mười Một.Giống như các vụ khác, hồ s ơ tòa án cho thấy, Castillo đã chơi giống như vậy bằng cách bước vào một cửa hàng với một người chưa xác định khác và "đòi một điếu xì-gà ở cuối bức tường trưng bày cách xa các hộp đựng vé số." Đó là khi người đàn ông 34-tuổi chụp vé số và lao ra khỏi cửa.Cảnh sát cho rằng số vé số hắn trộm tại sự cố này đáng giá 3000.


wisepowder jack

260 Blog posts

Comments