อย่าโวย อาร์เตต้าโดนคอนเต้ตอกกลับหลังบ่นเรื่องโปรแกรม

อย่าโวย อาร์เตต้าโดนคอนเต้ตอกกลับหลังบ่นเรื่องโปรแกรม

อย่าโวย อาร์เตต้าโดนคอนเต้ตอกกลับหลังบ่นเรื่องโปรแกรม อันโตนิโอ คอนเต้ เฮ้ดโค้ช สเปอร์ส ออกมาตอบโต้ มิเกล อาร์เตต้า หลังอีกฝ่ายออกมาบ่นเรื่องโปรแกรมแข่ง

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาตอบโต้ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ว่าเคยได้รับการอนุมัติจากฝ่ายจัดการแข่งขันของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เลื่อนเกมที่ต้องพบกับ “ไก่เดือยทอง” มาแล้ว หลังจากไม่กี่วันก่อน อาร์เตต้า ออกมาบ่นฝ่ายจัดการแข่งขันว่าจัดโปรแกรมไม่เป็นธรรมกับทีมของตน

หลังจากจบเกมที่ อาร์เซน่อล พ่ายให้กับ ลิเวอร์พูล 0-2 เมื่อวันพุธที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา อาร์เตต้า ได้ออกมาจวกฝ่ายจัดการแข่งขันอย่างหนักที่ทำให้ทีมของตนต้องเล่นถึง 3 นัดในเวลาแค่ 6 วัน รวมถึงการที่ต้องเจอกับ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ระยะเวลาห่างกันแค่ 3 วัน ภายในเดือนหน้าอีก

“ผมอยากให้ อาร์เตต้า นึกย้อนไปถึงเกมระหว่าง ท็อตแน่ม กับ อาร์เซน่อล ที่โดนเลื่อน ถ้าใครบางคนอยากพูดเกี่ยวกับความยุติธรรม คำตอบของผมก็คงเพียงพอแล้ว ผมไม่มีวันลืมเรื่องนี้ ผมไม่อยากพูดเกี่ยวกับเรื่องยุติธรรมหรือไม่ยุติธรรม” คอนเต้ ระบุ

สำหรับเกมที่ คอนเต้ พูดถึงนั้น เดิมทีต้องเตะกันเมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา แต่ อาร์เซน่อล ยื่นเรื่องขอเลื่อนออไปก่อน โดยให้เหตุผลว่าพวกเขามีนักเตะไม่เพียงพอในการใช้งาน ทั้งที่จริงๆ แล้วมีแข้งไม่กี่คนที่ติดเชื้อโควิด-19 จนไม่สามารถลงเล่นได้ ซึ่งสุดท้าย พรีเมียร์ลีก ก็อนุมัติจนทำให้ทาง สเปอร์ส ไม่พอใจอย่างมาก

อ่านข่าวเพิมเติม : ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

ติดตามข่าวฟุตบอล : ข่าวฟุตบอลล่าสุด


Comments