ผลกระทบของฟอร์ลันที่มีต่อคาวานี

คาวานีอธิบายว่าเขายกย่อง ดิเอโก้ ฟอร์ลัน อย่างไร

เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อธิบายว่าเขายกย่อง ดิเอโก้ ฟอร์ลัน เมื่อตอนที่เขายังเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่กำลังเรียนรู้เกมนี้ในอุรุกวัย Forlan อยู่ในข่าวอีกครั้งในขณะนี้ โดยได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในทีมสำหรับเกม Legends of the North ระหว่างอดีตผู้เล่นของ United และ Liverpool ที่ Old Trafford ในเดือนพฤษภาคม

ดิเอโกซึ่งอายุแปดขวบของคาวานี่เกษียณจากฟุตบอลในปี 2561 หลังจากประสบความสำเร็จในอาชีพการงานอย่างมหาศาลตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา นอกเหนือจากการเป็นผู้เล่นอุรุกวัยคนแรกของ United เมื่อเซ็นสัญญาในปี 2545 ฟอร์ลันได้รับรางวัล European Golden Boots สองครั้ง

 คนหนึ่งที่บียาร์เรอัล อีกคนที่แอตเลติโก มาดริด และยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลกปี 2010 โดยได้ช่วยชาวอเมริกาใต้ รอบรองชนะเลิศครั้งแรกในรอบ 40 ปี นั่นคือทัวร์นาเมนต์แรกของ Cavani กับแชมป์เปี้ยน 2 สมัย และเขาดีใจที่มีโอกาสได้เล่นและเรียนรู้จาก Forlan เมื่อได้เห็น Diego ได้สร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในกองหน้าที่น่ากลัวที่สุดในยุโรป

“ใช่ ผมโชคดีที่ได้เล่นเคียงข้างดิเอโก้” คาวานี่จากอดีตเพื่อนร่วมทีมกล่าว “สำหรับพวกเราที่เริ่มต้นการพัฒนาในฐานะผู้เล่น การได้เห็นผู้เล่นอย่างดิเอโกที่สร้างชื่อให้กับตัวเองในโลกฟุตบอลนั้นช่างวิเศษมาก! “เพราะพวกเขาเป็นผู้เล่นประเภทที่กลับบ้านคุณจะติดตามอย่างใกล้ชิดเพื่อวันหนึ่งในอนาคตคุณอาจจะสามารถเป็นเหมือนพวกเขาได้

“จากนั้นผมก็ได้มีโอกาสเล่นในทีมชาติกับเขา ดังนั้นมันจึงเป็นเกียรติจริงๆ สำหรับผมที่ได้หยิบมันขึ้นมาและเรียนรู้จากเขา เหมือนกับที่คุณพยายามเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ จากผู้เล่นทุกคนที่สร้างชื่อ โลกของฟุตบอล“อย่างที่ฉันพูด มันเป็นความยินดีและเป็นเกียรติจริงๆ

สำหรับฉันที่ได้เล่นเคียงข้างเขา และนอกจากนี้ เราต้องแบ่งปันช่วงเวลาสำคัญๆ ด้วยเช่นกัน เช่น การเล่นด้วยกันในแมตช์ใหญ่รอบคัดเลือก และจากนั้นรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกที่ภาคใต้ แอฟริกา.“มันพิเศษจริงๆ และพวกเขาเป็นความทรงจำที่ดีจริงๆ ซึ่งจะอยู่กับฉันตลอดไป

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและอาชีพการงานของฉัน” ดิเอโก้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำมากมายระหว่างที่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อย่างน้อยก็คว้าสองประตูที่แอนฟิลด์ในเดือนธันวาคม 2002 ด้วยเวลาเล่นเกมปกติ

อ่านข่าวสารฟุตบอล : เว็บผลบอล

ติดตามข่าวเพิ่มเติม : ประวัติแพทริค


wero wars

3 Blog posts

Comments