ลงสนามโชว์เต้าต่อหน้าแกสซ่า

สตรีคเกอร์สาวเล่าวินาทีที่เข้าบุกลงสนามระหว่างแข่งขัน ก่อนเธอจะเริ่มเปลือยเสื้อผ้าท่อนบนของเธอวิ่

นับเป็นวีรกรรมสุดเหวี่ยงที่เหล่าแฟนบอลจะไม่มีวันลืม เมื่อสตรีคเกอร์สาวเล่าวินาทีที่เข้าบุกลงสนามระหว่างแข่งขัน ก่อนเธอจะเริ่มเปลือยเสื้อผ้าท่อนบนของเธอวิ่งลงไปบนผืนหญ้า ก่อนที่เธอจะตรงไปหาซูเปอร์สตาร์คนดัง ณ เวลานั้นอย่าง พอล แกซคอย หรือ แกซซา อดีตนักเต้นระบำเปลื้องผ้า วาเนาซ่าและเพื่อนของเธอเล่าวินาทีประสบการณ์ชีวิตสุดอลม่านที่ริเวอร์ไซต์ สเตเดี้ยม

อดีตรักเต้นระบำเปลื้องผ้าเล่าวินาทีที่เธอบุกลงสนาม ก่อนจะตรงไปหา พอล แกสคอย ระหว่างเกมการแข่งขันฟุตบอลเกมลีกอังกฤษ นอกจากพวกเธอจะวิ่งลงไปหาซูเปอร์สตาร์พร้อมเปลือยเต้าท่อนบน พวกเธอทั้ง 2 ยังวิ่งไปรอบ ๆ สนามริเวอร์ไซด์ เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนบอลภายในสนาม และดูเหมือน ราเชล แซดเลอร์ กับวาเนสซ่า ริชาร์ด ยอมรับว่า นั่นคือ วินาทีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตเธอ

ปัจจุบันทั้งราเชล และวาเนาซ่า อายุ 41 ปี ทั้งสองเล่าประสบการณ์บนหน้าหนังสือพิมพ์พาดหัวดังประจำวันที่ 6 ธันวาคม ปี 1998 หลังพวกเธอพยายามลงไปชัดชวางเกมการแข่งขันระหว่าง มิดเดิ้ล สโบรห์ และนิวคาสเซิ่ล สกอร์ขณะนั้นเสมอกันอยู่ 2-2 โดยเกมดังกล่าวถือเป็นดาร์บี้แมตช์ย่านตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ ดังนั้นแฟนบอลในริเวอร์ไซด์จุเต็มความจุ

เธอทั้งสองบุกลงไปสนาม โดยไม่สวมอะไรเลย ยกเว้นจีสตริง ขณะที่เพื่อนของเธอมาพร้อมกับชุดซานตี้สุดเซ็กซี่แบบโนบรา ผลจากการลงมาในสนามส่งผลให้เกมจำเป็นต้องหยุดการแข่งขันชั่วคราวทันที เนื่องจากพวกเธอวิ่งตรงไปหา ตำนานทีมชาติอังกฤษพร้อมกับให้กำลังใจ พอล แกสคอย ค่ำคืนที่ส่งผลให้คุณแม่ลูกสองอย่างราเชลที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในย่านสต๊อกตัน ออนที เปิดเผยว่า “ตอนนั้นเราอายุแค่ 18-19 ปีเท่านั้นเอง เราไม่คิดอะไรมากนอกจากต้องการเป็นจุดสนใจ เราคิดว่าหลังเหตุการณ์นั้นจะมีคนพูดถึงเรามากมาย” ราเชลเล่า

“ตอนนั้นฉันทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ่า แน่นอนถ้าฉันไม่ได้ทำงานลักษณะนั้น ฉันคงไม่มีความมั่นใจแบบนั้นอย่างแน่นอน แต่แน่นอนฉันพร้อมสำหรับภารกิจนั้น” เธอหัวเราะ ก่อนเล่าวินาทีลงสนามต่อ “วาเนสซ่าวิ่งลงไปก่อน ขณะที่ฉันกังวลนิดหน่อย ก่อนที่ฉันจะคิดว่า ถ้าไม่ไปตอนนี้แล้วจะไปทำตอนไหน” “ตอนนั้นคนอื่น ๆ เริ่มสงสัยเราว่าพวกเรากำลังทำอะไรกัน โดยเฉพาะชุดที่เราสวมใส่ จากนั้นฉันตัดสินใจกระโดดข้ามป้ายโฆษณา กล้องก็เริ่มจับภาพพวกเรา” “ตอนนั้นแกสซ่าพยายามถอยหนีเรา ฉันจับมือเขาพร้อมหัวเราะ ขณะที่วาเนสซ่ากระโดดขึ้นหลังเขา” “ต่อมาเราก็ถูกนำตัวออกจากสนาม” ราเชลเล่าก่อนปิดท้าย “มันหนาวมาก ๆ ขนาดเรากระดกวิสกี้ไปก่อน 2-3 ช็อตก็ตาม” เกมคืนนั้นมีแฟนบอลเข้าชมกว่า 36,000 พันคน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : อ่านข่าวกีฬา
ข่าวสารวงการกีฬา : ข่าวบอลต่างประเทศ


Cannon Bigger

14 Blog posts

Comments