มุกทูเคิ่ลทำลูกากูฉุนจัด

มุกทูเคิ่ลทำลูกากูฉุนจัด

ไนซาร์ คินเซลล่า นักข่าวที่ตามข่าวของ เชลซี ระบุ โธมัส ทูเคิ่ล เล่นมุกกับ โรเมลู ลูกากู ในเชิงที่สื่อว่า อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นเหมือนพ่อของ ลูกากู ทำเอาดาวยิงชาวเบลเยี่ยมเกิดความไม่พอใจอย่างหนัก

ลูกากู เพิ่งย้ายจาก เชลซี กลับไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล หลังล้มเหลวกับการเล่นให้ เชลซี ในฤดูกาล 2021/22 ซึ่งในซีซั่นก่อนนั้น เจ้าตัวเคยจุดประเด็นร้อนด้วยการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าอยากกลับไปเล่นให้ อินเตอร์ และถึงแม้จะออกมาขอโทษในภายหลัง แต่เชื่อกันว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ทูเคิ่ล ค่อนข้างน่าเป็นห่วงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

คินเซลล่า กล่าวระหว่างออกรายการพ็อดแคสต์ของแวดวงฟุตบอลอิตาลีว่า “การเห็นเขาพูดชม อินเตอร์ มันถือเป็นการดูหมิ่นแฟนบอล เชลซี อย่างมากมันเป็นการทำลายความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาอย่างสิ้นเชิง แถมยังมีเบื้องหลังอีก 1 เรื่องที่ไม่เคยถูกถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์ หรืออะไรประมาณนั้นอีกด้วย”

“เรื่องของเรื่องคือมีคนบอกผมว่าครั้งหนึ่ง ลูกากู กับ ทูเคิ่ล ดูเกมของ ท็อตแน่ม ด้วยกัน และ ทูเคิ่ล ก็พูดเกี่ยวกับ อันโตนิโอ คอนเต้ว่า - นั่นพ่อของนายนี่ - มันเป็นเพียงมุกตลกเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่า ลูกากู จะไม่ชอบใจมันสักเท่าไหร่”

ทีเด็ดฟุตบอลเพิ่มเติม : ทีเด็ดฟุตบอล

ติดตามผลบอลสด : ผลบอลสด


Comments