เดนเต้เปิดหมดเปลือก

เหตุใดถูกตะเพิดพ้นชุดขาว

รอยสตัน เดนเต้ อดีตฟูลแบ็คดาวโรจน์เรอัลมาดริด และอดีตเพื่อนร่วมทีม คาริม เบนเซม่า และ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ที่เบอร์นาเบว เปิดเผยแบบถึงเบื้องหลังว่าเหตุใดเขาถึงหมดอนาคตกับลอส บรองโกส์ ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านั้นดูเหมือนแข้งชาวดัตช์ค่อนข้างไปได้ดีกับยอดทีมเมืองหลวงประเทศสเปน อย่างไรก็ตามอดีตสตาร์ชุดขาวออกมาเปิดเผยว่า เขาถูกจับได้ว่ากระดกวอดก้า ระหว่างอยู่บนรถบัสของทีม

อดีตสตาร์ เรอัลมาดริดเล่าถึงวีรกรรมสุดแสบว่า ครั้งหนึ่งเขาเคยซดวอดก้าบนรถบัสของทีม ระหว่างเดินทางไปแข่งขังรายการแชมป์เปี้ยนลีกในประเทศรัสเซีย เดนเต้ยังเปิดเผยเชิงลคกอีกว่า วันนั้นทั้งกูติ และเวสลีย์ สไนเดอร์ ต่างอยู่ในวงร่วมดื่มกับเขาด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนอนาคตของฟูลแบ็คชาวดัตช์รายนี้กลับโชคร้ายกว่าสตาร์รายอื่น ๆ

ปัจจุบันเดนเต้ อายุ 35 ปี เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของลอส บรองโกส์ ชุดคว้าแชมป์ลาลีกาปี 2008 หลังจากนั้นเขาถูกปล่อยตัวออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวให้กับสโมสรเฮอร์คิวเลส ในลาลีกา และเอฟเวอร์ตัน พรีเมียร์ลีก กว่าจะรู้ตัวว่าเป็นส่วนเกินของทีม สัญญาของเขากับมาดริดก็หมดลงในปี 2012 ในที่สุดฟูลแบ็คชาวดัตช์ตัดสินใจเซ็นสัญญาทีม อลาเนีย วลาดีคัฟคัซ ทีมนอกใหม่ลีกรัสเซีย ณ ขณะนั้น

เดนเต้เปิดเผยว่า ส่วนหนึ่งของการย้ายไปรัสเซียคือ ค่าจ้างที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ขณะเดียวกันชีวิตในประเทศรัสเซียของเขาค่อนข้างออกนอกลู่นอกทางอยู่พอสมควร แข้งชาวดัตช์ปรับตัวกับ สโมสรรัสเซียที่มีที่ตั้งติดชายแดนประเทศจอร์เจีย และนั่นหมายถึงการขาดสิ่งอำนวยความสะดวก ส่งผลให้เดนเต้ต้องขวนขวายมองหาบางอย่าง

“วลาดิคัฟคัซไม่ใช่สถานที่ที่หลายคนคิด” แข้งชาวเนเธอร์แลนด์กล่าวกับรายการ RTV ปี 2020 “เมืองแห่งนั้นเหมือนถูกสร้างขึ้นมาท่ามกลางซากปรักหักพัง คุณไม่สามารถมองหาความบันเทิงเติมเต็มให้ตัวเองได้เลย แม้ว่าผมจะมีค่าจ้างที่มากก็ตาม” เดนเธ้ยังบอกอีกว่า ตลอดระยะเวลากว่า 6 เดือน กับสโมสร วลาดิคัฟคัชรัสเซีย แต่กลับมีที่ตั้งสโมสรอยู่ชายแดนจอร์เจีย เขากล่าวว่า

“สิ่งหนึ่งที่ผมจำได้แม่นตลอดช่วงเวลาที่อยู่ที่นั่นคือ การดื่มวอดก้า...” “มันกลายเป็น 1 ในไอเทมบนโต๊ะอาหารของผม กระทั่งผมเข้าใจว่า มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอยู่ที่นั่น หากคุณไม่ดื่ม แน่นอนขณะบนรถบัสของทีมยังมีวอดก้าตั้งหลาอยู่ในเลย” แข้งชาวดัตช์ลงสนาม 6 ประตูยิง 3 ลูก กล่าว ก่อนย้ายซบเรดดิ้งอังกฤษ ขณะเดียวกันแข้งชาวดัตช์ไม่ลืมช่วงเวลาดี ๆ ในมาดริด “ผมมีค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมกับ กูตี,เวสลีย์,โรบินโย่ และกอนซาโล่ อิกวาอิน” “ผมกับเวสลีย์เราแหกกฎกันหลายกัน มีบ้างที่อิกวาอินมาแจม แต่กลับกลายเป็นผมที่เกม” เดนเต้กล่าว ปี 2020 อดีตแข้งมาดริดถูกฟ้องล้มลาย

 

เว็บทีเด็ดฟุตบอล : ทีเด็ดบอลล่าสุด
ติดตามผลบอลสด : ผลการแข่งขัน

 


Cannon Bigger

17 Blog posts

Comments